Thiên hạ bet, Bỉ hy vọng đủ điều kiện tham dự vòng loại world cup 2022

Thiên hạ bet, Bỉ hy vọng đủ điều kiện tham dự vòng loại world cup 2022

Bỉ mong Hazard có nhiều thời gian thể thao hơn khi họ xuất hiện trước Qatar 2022. Bỉ dạy Roberto Martinez và trợ lý Thierry Henry. vòng loại world cup 2022 Ông thầy Roberto Martinez của đội tuyển Bỉ nói rằng ông hy vọng Eden Hazard có thể sống tốt và thi đấu thường xuyên hơn cho các thành viên của mình khi anh ấy đề cập đến kế hoạch của mình trước các vòng chung kết World Cup tiếp theo.

Hazard là đội trưởng đội tuyển Bỉ được chứng nhận cho Qatar 2020 với chiến thắng 3-1 trước Estonia ở vòng loại áp chót tại Brussels vào thứ Bảy.

vòng loại world cup 2022 Nhưng kẻ tấn công cổ 30 tuổi này đã phải vật lộn để có được thời gian chơi thể thao tại Real Madrid, ngay cả sau khi hồi phục sau một chuỗi chấn thương kéo dài và đây là nguyên nhân gây khó khăn cho tuyển Bỉ.

"Tôi đặc biệt mong muốn rằng Eden Hazard vẫn giữ được phong độ tuyệt đối. Và mỗi cầu thủ tại tư cách thành viên của anh ấy có thể thể hiện chất lượng cao của bản thân, do thực tế là sự phản đối dành cho các vị trí bên trong đội là rất lớn", Martinez nói.

Hazard là một trong những người của kỷ nguyên vàng đã cứu bong90 Bỉ lên đỉnh cao của xếp hạng FIFA, tuy nhiên năm 2018 đã không thể cung cấp một chiếc cúp chính.

Họ đã lọt vào bán kết khi vòng loại world cup 2022 khép lại ở Nga tuy nhiên đã vỡ mộng ở giải vô địch châu Âu năm nay với trận ra quân ở vòng tứ kết gần nhất và về thứ tư ở trận chung kết Nations League diễn ra vào tháng cuối tại Ý.

Nhưng họ đã đủ điều kiện một cách khoa học.

"Bạn biết đấy, chúng tôi đang ở trong tình trạng mà chúng tôi không ngừng phải giành được mọi thứ", Martinez nói.

Thiên hạ bet "Đó là điều mà các quốc tế ngoài trời mong đợi và điều đó tạo ra nhiều áp lực hơn. Tôi rất hài lòng vì các game thủ của chúng tôi đang giải quyết tốt vấn đề này. Họ không ngừng di chuyển vì điều đó. Mỗi người tham gia luôn ở trong một trạng thái riêng biệt khi là thành viên của mình , tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên rộng khắp đất nước, mọi người đều hướng về một hướng bình đẳng. Đó là một tư duy tuyệt vời.

"Hiện tại, chúng tôi đã thực hiện được 27 vòng loại dưới triều đại của tôi. Chúng tôi đã giành được 25 trong số đó. Chúng tôi phải hài lòng về điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi chắc chắn phải có một khoảng thời gian vui vẻ ở vòng loại này. Điều đó thật bất thường."

kucasino Martinez cũng đề cập đến kế hoạch chuẩn bị của mình cho những năm tiếp theo.

"Chúng tôi sẽ phân chia thành các giai đoạn khác nhau. Trước hết, chúng tôi có thể đến thăm Xứ Wales vào thứ Ba để giành chiến thắng", anh ấy tuyên bố trong vòng loại khép lại của họ ở Cardiff.

"Chúng tôi có trách nhiệm đó, vì thực tế là Xứ Wales vẫn đang chiến đấu cho trận play-off.

"Vào tháng 3, mục tiêu là nêu tên hiệu quả nhất những game thủ có ít hơn 50 lần khoác áo. Trong trại học tập đó, chúng tôi có thể quyết định chức năng của họ trong phạm vi tổ lái.

"Sau đó, có thể có sáu trận đấu lớn hơn ở giai đoạn tốt nhất bên trong Liên đoàn quốc gia. Bốn trận đấu vào tháng 6, vào tháng 9. Những trận đấu đó có thể là thông lệ phù hợp cho vòng loại world cup 2022", Martinez nói thêm.

Thiên hạ bet, Các nhóm tại Vòng loại vòng loại world cup là gì