Mách Bạn Phương Pháp Chơi KENO Ăn Tiền Dễ Như Trở Bàn Tay

Mách Bạn Phương Pháp Chơi KENO Ăn Tiền Dễ Như Trở Bàn Tay
Mills Exclusive: Ngôi sao của Aston Villa có thể buộc người đàn ông 30 tuổi rời câu lạc bộ

Theo Danny Mills, việc Ross Barkley đến Aston Villa có thể là lý do đằng sau việc Henri Lansbury bị loại khỏi đội hình tiêu biểu của câu lạc bộ tại Premier League.

Cựu hậu vệ của Leeds và Manchester City, nói riêng với phóng viên Dylan Childs của Football Insider , đã đề nghị Lansbury, 30 tuổi, sẽ trở lại Championship vào năm tới sau khi 'không chứng tỏ được mình ở Premier League'.

Tiền vệ trung tâm này đã không có tên trong danh sách 25 người của Villa cho chiến dịch Premier League 2020-21, gây ra nghi ngờ về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ West Midlands.

Lansbury đã bước vào chín tháng cuối cùng của hợp đồng tại Villa Park, sau khi ký hợp đồng 4 năm sau khi anh đến Nottingham Forest trị giá 3 triệu bảng vào năm 2017.Một loạt chấn thương đã khiến tiền vệ này chỉ có 53 lần ra sân trong màu áo Claret và Blue và anh ấy đã không ra sân một trận nào vào năm 2020.

Khi được Football Insider hỏi liệu bản hợp đồng cho mượn Ross Barkley từ Chelsea có phải là chiếc đinh cuối cùng trong quan tài liên quan đến thời gian của Lansbury tại Villa Park hay không, Mills nói: “Tôi nghĩ sự xuất hiện của Barkley có thể đóng góp một phần. Bạn chỉ có thể có 25 người trong đội hình nên tôi không nghĩ đó là chuyện cá nhân, đó chỉ là tình hình. Nếu bạn chưa chứng tỏ được bản thân và bạn chưa đủ giỏi thì bạn sẽ ngã vào lề đường.

“Tôi nghĩ Lansbury sẽ trở lại Championship. Anh ấy chưa bao giờ thực sự chứng minh được điều đó ở Premier League. Tôi nghĩ anh ấy cần lùi lại một bước để có thể tiến lên một lần nữa. "

 
Tiền vệ Luka Modric của Real Madrid loại trừ sự trở lại của Tottenham Hotspur

Tiền vệ Luka Modric của Real Madrid đã tuyên bố rằng anh "quá già" để có thể trở lại Tottenham Hotspur .
Cầu thủ 35 tuổi được cho là người thứ hai ở Bắc London trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vào thời điểm Los Blancos đang tìm cách giảm lương.

Trong khi tuyển thủ Croatia vẫn ở lại Bernabeu, những đồn đoán vẫn tồn tại về tương lai của anh ấy do hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè. phương pháp chơi keno Mặc dù cựu binh đã bày tỏ rằng anh ấy muốn kéo dài sự nghiệp của mình, nhưng một câu thần chú khác tại Premier League đã bị loại.

Nói với
Fun88 , Modric cho biết: "Tôi đã quá già để trở lại Tottenham. Tôi vẫn còn một năm ở Madrid và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi cảm thấy tốt và tôi muốn tiếp tục chơi bóng trong vài năm nữa. Tôi tập trung vào Madrid và những điều chúng tôi có thể đạt được ở mùa giải này. link vao bong88 Sau đó tôi sẽ ngồi lại nói chuyện với ban lãnh đạo và chúng tôi sẽ tìm giải pháp phù hợp cho mọi người. Tôi đã tạo dựng một mối quan hệ tốt với tất cả những người của câu lạc bộ và cho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng sẽ không có vấn đề gì."

Modric chơi cho Spurs từ năm 2008 đến 2012 trước khi kiếm được 33 triệu bảng chuyển sang La Liga.