Fun88 Tặng Điểm Chơi Thử Cho Thành Viên Mới Cùng Gói Quà CHÀO MỪNG Trị Giá 888K

Fun88 Tặng Điểm Chơi Thử Cho Thành Viên Mới Cùng Gói Quà CHÀO MỪNG Trị Giá 888K
Không có sự xuất hiện của tiền đạo xác nhận kế hoạch của Everton để dự phòng Dominic Calvert-Lewin

Everton đã không ký hợp đồng dự phòng với Dominic Calvert-Lewin vào ngày cuối cùng có nghĩa là Ellis Simms và Cenk Tosun có thể phù hợp cho vai trò dự phòng nếu được yêu cầu Kubet.
Moise Kean rời Everton dưới dạng cho mượn một ngày trước ngày hết hạn chuyển nhượng châu Âu. Người hâm mộ kỳ vọng Toffees ký hợp đồng với một tiền đạo có thể đóng vai trò dự phòng cho Dominic Calvert-Lewin với tiền đạo tấn công Joshua King của AFC Bournemouth là lựa chọn được mong đợi nhất. King được liên kết với Toffees trong suốt mùa hè với các báo cáo về ngày hạn chót 2.0 thậm chí còn gợi ý rằng một giá thầu muộn có thể có trên thẻ.

Cherries đã sẵn sàng để cho người Na Uy ra đi để giảm bớt gánh nặng về ngân sách tiền lương, tuy nhiên, không có lời đề nghị nào được đưa ra. Everton không ký hợp đồng với một tiền đạo có thể dự phòng cho Dominic Calvert-Lewin chỉ ở một hướng. The Blues đặt niềm tin vào Ellis Simms và Cenk Tosun, trong trường hợp họ cần một tiền đạo tuyệt đối.


Calvert-Lewin đang bay. Cầu thủ người Anh dường như đang ở hành tinh khác, ghi bàn là niềm vui vào thời điểm này. Anh ấy đã ghi một cú đánh đầu ngoạn mục, giúp Everton gỡ hòa cho Liverpool, nâng tổng số bàn thắng của anh ấy lên 10 bàn sau 7 trận. Cầu thủ 23 tuổi này cũng trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Tommy Lawton năm 1938-39 ghi bàn trong 5 trận đầu tiên của giải đấu, phá vỡ kỷ lục 82 tuổi.

Cần phải hiểu và chấp nhận rằng Calvert-Lewin không thể tiếp tục đạt phong độ như vậy trong 50 trận lẻ mỗi mùa. Có thể có hiện tượng sụt giảm do mệt mỏi, chấn thương hoặc đơn giản là làm việc quá sức.

Để tránh trường hợp xấu nhất đó xảy ra, việc luân chuyển sẽ phải được thực hiện. Bắt đầu đá tiền đạo phụ trong các trận đấu cúp hoặc thay thế DCL trong các trận đấu mà chiến thắng đã được đảm bảo trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên là cách để giữ cho cầu thủ 23 tuổi tươi tắn và rực rỡ.

Cenk Tosun hiện đang hồi phục chấn thương ACL và có thể được tuyên bố khỏe mạnh vào tháng 11. Anh ấy đã bắt đầu các buổi tập nhẹ và có thể sớm tham gia vào đội tuyển.

Đúng là, Tosun đã không sống theo những lời quảng cáo mà anh ấy tạo ra khi đến Thổ Nhĩ Kỳ. fun88 The Turk đã thất bại trong việc tái tạo hình thức săn trộm mà anh ta đã có ở Besiktas nhưng vẫn là một phương án dự phòng có giá trị.

Ellis Simms có thể là lựa chọn khác để mong đợi nếu tình hình yêu cầu. Huấn luyện viên đội U-23 Everton đã nói rõ rằng Ellis Simms sẽ không được cho mượn và sẽ ở lại Everton ít nhất cho đến tháng Giêng.

Nó rất giống với những gì chúng ta đã có với Anthony Gordon năm ngoái! Bạn có thể nghe thấy tôi hét vào mặt Ellis nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác trong đội.
Xổ số Sơn La Đó chỉ là một vị trí thực sự khó chơi, với tư cách là một tiền đạo, đặc biệt là những pha bóng bổng.

Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi cho đến tháng Giêng và chúng tôi sẽ làm việc với anh ấy không mệt mỏi (thông qua Liverpool ECHO )

Ngày càng có nhiều niềm tin rằng Simms có thể tái tạo một đột phá tương tự như Anthony Gordon của năm ngoái.
KQXSMB Simms là một trong những triển vọng sáng giá nhất tại Finch Farm và kinh nghiệm của anh ấy với các ngôi sao cấp cao sẽ là một động lực tự tin to lớn và một đường cong học tập dốc.

Ancelotti đã không điền tên một tiền đạo trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Liverpool nhưng với việc Richarlison bị treo giò và không có tiền đạo hoàn toàn nào khác, Simms có thể sớm có tên trên bảng tổng sắp.

Việc không ký hợp đồng với tiền đạo Dominic Calvert-Lewin có thể khiến Toffees bị tổn thương nhưng những lựa chọn có sẵn sẽ hỗ trợ mạnh mẽ.