Ông chủ Newcastle mất đống tiền vì CLB... thắng trận

Ông chủ Newcastle mất đống tiền vì CLB... thắng trận
Trước động thái của Mike Ashley, các CĐV Newcastle đã đến sân cổ vũ rất nhiệt tình. Họ đã không phải thất vọng khi đội nhà đánh bại “ngựa ô” West Ham 2-1 để tạm thoát ra khỏi khu vực “cầm đèn đỏ”. 

Mike Ashley đã ngay lập tức thực hiện lời hứa của mình. Theo The Sun, để phát 45.000 chiếc áo khoác hiệu Everlast cho các CĐV, nhà tài phiệt này sẽ tốn 2,4 triệu bảng.

“Chúc mừng chiến thắng của Newcastle và những CĐV may mắn giành phần thưởng là một chiếc áo khoác Everlast. Chúng tôi có 45.000 chiếc áo tặng cho NHM Newcastle, nhưng nếu số lượng đăng ký lớn hơn thì chúng tôi buộc phải lựa chọn ngẫu nhiên. Bởi vậy, các bạn hãy kiểm tra email trong vòng 30 phút sắp tới để biết xem mình có phải là người chiến thắng hay không. Và nếu các bạn không nhận được áo khoác thì cũng đừng buồn vì chúng tôi sẽ có một món quà khác dành cho các bạn. Hãy luôn cập nhật email trong vòng 48 giờ tiếp theo”, trang Facebook của Sport Direct đã đưa ra thông báo.

Thực tế là ở trận đấu giữa Newcastle và M.U trên sân St. James' Park cách đây hơn 1 tuần, ông Mike cũng tuyên bố tặng áo khoác miễn phí cho NHM nếu đội nhà giành chiến thắng Tuy nhiên, trận đấu đó lại kết thúc với tỷ số hòa''
 
Casino Trực Tuyến