Download game bóng đá online

Download game bóng đá online

Download game bóng đá online

Game đá bóng online với thể loại game cực mới sẽ giúp những bạn yêu bóng đá có thêm trải nghiệm mới. Và được thi đấu cùng bạn bè trên khắp thế giới.
- Soccer Online là game hoàn toàn miễn phí dành cho những ai yêu thích đá bóng. huyền thoại trở lại Đây là trò chơi vật lý đơn giản nhưng rất thú vị. Trò chơi theo đúng phong cách cạnh tranh và thách thức với từng đối thủ trên sân cỏ. Cách chơi cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần điều khiển các cầu thủ của mình làm sao để đá quả bóng vào lưới của đội bạn. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình với những đường bóng đẹp trên sân cỏ. Chơi càng nhiều bạn sẽ càng có nhiều kỹ năng nhạy bén, tài phán đoán để có thể thách thức với bất kỳ ai chơi game này. 
Hãy trải nghiệm Soccer Kick cùng với chúng tôi để bạn trở thành siêu sao cầu thủ đá bóng và có những phút giây thật thoải mái nhé.
 

ngọa long

Giống như bóng đá đường phố trong game không có các luật bóng đá như Penalty Shootout hay việt vị, không trọng tài, không phạm lỗi đơn giản chỉ điều khiển cầu thủ sút lưới đối phương như bắn vào lỗ của Bia để ghi bàn thắng. Ghi được 2 bằn thắng là giành chiến thắng. liên minh huyền thoại Bạn có thể chọn các giải vô địch để tham gia đấu cup như Premier League, Champion League. Hãy chọn đội bóng bạn muốn vô địch và yêu thích để giành lấy cup vàng nhé.
Có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó để cho bạn chọn lựa và nâng cao dần trình độ.Trong game bạn được quyền chọn lựa các đội bóng mà bạn yêu thích, thần tượng để tham gia chơi. Game da bong online Các bạn là fan của Argentina, Brazil, Phap hay Duc, Viet nam có thể đấu với nhau khi chọn đội.Bạn cũng có thể chọn sân bóng ưa thích cho mỗi trận đấu bóng đá.Điểm đặc biệt ở trò chơi này là 2 người có thể chơi chung trên 1 máy. Vì vậy, bạn và bạn bè xung quanh có thể chơi cùng với nhau mọi lúc mọi nơi. 

Download game bóng đá online

Download game bóng đá online

Download game bóng đá online