Những Sai Lầm Phổ Biến Về Máy Đánh Bạc - Chuyên Gia KUBET888 Phân Tích

Những Sai Lầm Phổ Biến Về Máy Đánh Bạc - Chuyên Gia KUBET888 Phân Tích
Lập trường của Bournemouth
Tiền đạo cũ của Blackburn Rovers, Josh King sẽ chuyển đến Premier League vào mùa hè này, nếu Bournemouth nhận được 'lời đề nghị chấp nhận được' cho anh ấy.

Cầu thủ 28 tuổi được cho là sẽ trở lại sân bay hàng đầu sau một vài mùa giải ấn tượng, bất chấp việc Cherries xuống hạng mùa trước.

Aston Villa dường như là câu lạc bộ dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, nhưng Tottenham Hotspur cũng đã được liên kết chặt chẽ với một động thái suốt mùa hè - Manchester United cũng vậy.

Có tin rằng Villa đã đưa ra giá 16 triệu bảng trước đó trong kỳ chuyển nhượng cho King, và huấn luyện viên Jason Tindall của Bournemouth đã nói rõ rằng câu lạc bộ đã chuẩn bị kinh doanh, nhưng ở mức giá phù hợp.

"Josh rất chuyên nghiệp, anh ấy biết rằng trừ khi có điều gì đó thay đổi nếu câu lạc bộ nhận được một lời đề nghị có thể chấp nhận được và anh ấy tiếp tục, anh ấy sẽ đi theo mong muốn tốt nhất của tôi." anh ấy nói với Bournemouth Echo.

"Nhưng anh ấy cũng biết nếu điều đó không xảy ra, anh ấy hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ bóng đá; tôi chắc chắn rằng điều duy nhất trong tâm trí Kingy là chơi các trò chơi, ghi bàn và làm tốt."

Chuyển động ngày cuối cùng
Tottenham đã rút lui khỏi cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Joshua King của Bournemouth, mặc dù sự quan tâm đã xuất hiện từ Ý về một thỏa thuận tiềm năng cho tiền đạo này.

Rovers đã theo dõi một cách lỏng lẻo những diễn biến trong tương lai của King, với việc cầu thủ 28 tuổi này sẽ rời Bournemouth sau khi họ xuống hạng từ Premier League.


King đang ở năm cuối cùng của hợp đồng tại sân vận động Vitality nhưng Cherries đang đưa ra con số 16 triệu bảng, một mức giá mà các bên quan tâm không muốn so sánh cho đến nay trong kỳ chuyển nhượng này.

Việc định giá Bournemouth là một tin tốt từ quan điểm của Rovers, với việc câu lạc bộ được cho là sẽ giữ điều khoản bán chịu 20% và bất kỳ thỏa thuận nào sẽ là một sự thúc đẩy tài chính đáng hoan nghênh trong bối cảnh những khó khăn kinh tế hiện tại đang gây ra cho các câu lạc bộ sau sự suy giảm nguồn thu.

Aston Villa đã đánh hơi trước khi tiến hành ký hợp đồng với Ollie Watkins, Manchester United đã xem xét lại một động thái tiềm năng nhưng đang chơi khó trước một nhân vật và Tottenham Hotspur, người có vẻ có nhiều khả năng nhất trong số các câu lạc bộ theo đuổi việc mua King, đã Giảm bớt sự quan tâm của họ sau khi ký hợp đồng với Carlos Vinicius từ Benfica.

Nó khiến các lựa chọn của King trở nên ảm đạm nhưng TeamTalk hôm qua đã tiết lộ rằng các câu lạc bộ Serie A là Torino và Sampdoria đang muốn đưa tiền đạo này sang Ý - mặc dù cả hai có thể bị cám dỗ để trì hoãn việc di chuyển cho đến tháng Giêng khi King sẽ có mặt để thảo luận về các thỏa thuận trước hợp đồng.

Do đó, Bournemouth có thể phải giảm giá chào bán nhưng ngay cả khi đó là 10 triệu bảng, đó vẫn sẽ là một con số đáng hoan nghênh để Steve Waggott yêu thích khi ông xem xét chênh lệch tài chính tại Rovers.

Nói chuyện với West Ham khi West Brom đề nghị xếp hàng
West Ham được cho là đã mở cuộc đàm phán với tiền đạo Joshua King của Bournemouth về việc chuyển đến sân vận động London.

Tuyển thủ Na Uy đã cạnh tranh cho một câu lạc bộ mới sau khi Bournemouth xuống hạng khỏi Premier League và đã thu hút sự chú ý từ một số câu lạc bộ, mặc dù không có động thái nào thành hiện thực.

Torino đã đưa ra giá thầu trong ngày cuối cùng cho King vào thứ Hai nhưng lời đề nghị được cho là đã thấp hơn rất nhiều so với định giá của Bournemouth, với việc Cherries giữ nguyên mức giá yêu cầu 16 triệu bảng cho tiền đạo này, mặc dù anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng. kubet888 Sau cuộc theo đuổi thất bại của Torino, Bournemouth buộc phải giảm phí và theo The Telegraph, West Ham hiện đã lao vào, đây là một tin tốt cho Blackburn Rovers .

Với lời đề nghị của West Ham trong khu vực 10 triệu bảng, bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ là một cơn gió tài chính đáng hoan nghênh cho Rovers trước những khó khăn kinh tế mà đại dịch coronavirus sẽ gây ra trong tương lai.
388bet West Brom cũng đang săn lùng King, người đã rơi vào bế tắc trong việc chuyển đến Karlan Grant của Huddersfield Town, và cũng sẵn sàng đề nghị 10 triệu bảng cho tiền đạo này.

Vấn đề duy nhất là cách thức mà Albion muốn cơ cấu khoản thanh toán, với câu lạc bộ được cho là đang xây dựng kế hoạch trả góp với khoản trả trước 5 triệu bảng, và điều đó có thể mở đường cho West Ham ký hợp đồng với cầu thủ của họ.

Giá thầu của West Ham bị từ chối
West Ham được cho là đã từ chối lời đề nghị dành cho tiền đạo Joshua King của Bournemouth.
188bet Blackburn Rovers sẽ háo hức theo dõi câu lạc bộ được cho là sẽ giữ điều khoản bán chịu trong hợp đồng của King, một động lực được bổ sung vào gói đền bù mà Bournemouth và Rovers đã thỏa thuận vào năm 2015.

Bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ là một cơn gió tài chính đáng hoan nghênh đối với Rovers do những khó khăn kinh tế mà đại dịch toàn cầu sẽ gây ra trong tương lai.